Bài viết

Ghế ngồi khi thi câu cần câu tay hay câu máy dùng phao

 Đây là 3 tấm hình minh họa các sản phẩm của nhà sản xuất MILO (Ý), chuyên sản xuất các phụ kiện, như : ghế ngồi, phao câu cần tay, giàn để cần... các bạn tham khảo cho vui nhé. Và mong rằng có nhà chuyên làm khung cửa kính bằng nhôm nào ở VN, để ý tới, thì anh em ta sẽ có ghế ngồi với giá VNĐ, thì quá sướng !

 

 

Hình trên : mặt ghế có thể nâng cao thấp, tùy theo vó hình cần thủ, dưới mặt ghế có 2 ngăn kéo, dùng để chứa các khung nhựa để quấn các đường câu làm sẵn.

Hình dưới : hoàn toàn bằng nhựa PVC, loại ghế này có thùng đựng cá hay máy câu, cùng các phụ kiện llinh tinh khác. Chân ghế có thể điều chỉnh cao thấp, tùy theo mặt đất lồi lõm hay bằng phẳng.

 

***
2 loại ghế ngồi ở trên, thường được các cao thủ chuyên nghiệp dùng khi tham dự câu thi, cho hoành tráng ! Ghế được làm bằng nhôm, inox và da. Chúng có những đặc tính tương tự như các ghế ngồi đã giời thiệu ở trên cùng.
 
***
 

 

Đây là ghế ngồi và giàn để chân, gát cần, treo giỏ lưới... được sản xuất theo yêu cầu của cần thủ chuyên câu bờ đê, kè đất.... có mặt phẳng không đồng nhất !

thainguyen
vỉetnamangling.com
12/2006